ĐÓNG

Tìm kiếm nội dung

VIVA STAR COFFEE

Về Chúng Tôi

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, chúng tôi đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền và ủy nhiệm VIVA STAR COFFEE tại Việt Nam.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Hiện nay, hệ thống VIVA STAR COFFEE theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ cà phê khó tính nhất.

Đến với VIVA STAR COFFEE không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần cà phê mới.

Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với VIVA STAR COFFEE giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng phải là giá trị tốt nhất bằng tất cả tâm huyết là lòng đam mê để tạo ra.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trãi qua quá trình thành lập và phát triển, hệ thống Viva Star Coffee vô cùng tự hào về những kết quả và thành tựu đạt được.

2017
 Phát triển thành công từ những bước đệm ban đầu.
 Cửa hàng thứ 150 đi vào hoạt động.

2018
 Vươn ra khu vực với cửa hàng đầu tiên tại Cambodia.
 Mục tiêu đạt 180 cửa hàng đến cuối năm.

THÀNH TỰU  ĐẠT ĐƯỢC

Sứ mệnh của chúng tôi

“Viva Star Coffee - Cà phê vì cộng đồng” không đơn thuần chỉ dừng lại ở lợi nhuận mà còn góp phần giải quyết được những vấn đề tồn đọng trong xã hội như đầu ra cho nông sản, thất nghiệp, đói nghèo,.. để tạo các giá trị bền vững cho cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Lê Thị Ngọc Thủy

Tổng giám đốc Viva International
Lượt khách mỗi ngày

30.000+

Lượt khách mỗi ngày

Cửa hàng nhượng quyền

170+

Cửa hàng nhượng quyền

Thức Uống - Sản phẩm

150+

Thức Uống - Sản phẩm

Nhân viên nhiệt huyết

1.500+

Nhân viên nhiệt huyết

Đầu Trang
Viva Star Coffee - Logo