DÒNG CHẢY THỜI GIAN CỦA CÀ PHÊ VIỆT

DÒNG CHẢY THỜI GIAN CỦA CÀ PHÊ VIỆT

07/07/2021

DÒNG CHẢY THỜI GIAN CỦA CÀ PHÊ VIỆT

 

Trải qua một chặng đường phát triển kể từ khi cà phê xuất hiện vào cuối thế kỉ 19. Những sáng tạo về cà phê ra đời và biến đổi tạo ra những dòng chảy lớn trong suốt quá trình du nhập vào Việt Nam.

1. Dòng chảy thứ nhất: " Cà phê là kết tinh giao thoa văn hóa của nhân loại" bởi sau khi Pháp du nhập cà phê vào Việt Nam thì nó trở thành minh chứng cho sự hội nhập và xóa nhòa đi khoảng cách ranh giới giàu nghèo. Bất kỳ ai cũng có thể uống được một ly cà phê thơm lừng.

2. Dòng chảy thứ hai: "Thời kỳ ngộ nhận về cà phê". Đây là khoảng thời gian sau thời kỳ bao cấp, những quán cóc mọc lên hàng loạt, cà phê xuất hiện ở mọi nơi nhưng thật sự k đảm bảo chất lượng. Nó chỉ như một "sản phẩm chữa cháy" cho nhu cầu thị trường tăng quá cao.

3. Dòng chảy thứ ba: "Làn sóng cà phê mang Thương hiệu Viva Star Coffee", sức sống cho ngành cà phê là đây. Viva Star Coffee ra đời như tiếp thêm một nguồn sinh khí mới cho ly cà phê an toàn và chất lượng. Hơn hết, sự đổi mới từng ngày để phù hợp với khẩu vị người Việt đã giúp cho Viva có vị thế cho đến hôm nay. Viva Star Coffee tự hào là thương hiệu cà phê Việt đáng tin dùng.

 


The Best Coffee - For The Best You

TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ VIỆT

 
View Map
zalo-img-2.png