Viva Star Coffee Mở Rộng Thị Trường Kinh Doanh Tại Hàn Quốc

Viva Star Coffee Mở Rộng Thị Trường Kinh Doanh Tại Hàn Quốc

06/08/2022

Viva Star Coffee là cả một nỗi niềm tâm huyết được dệt nên từ nỗi niềm trăn trở và lòng đam mê với cà phê Việt. Trải qua một chặng đường dài chắt chiu những trái cà phê chín mọng, thơm ngon cùng mong muốn mang lại những giá trị lớn lao cho khách hàng khi thưởng thức, Viva từng ngày phát triển và lớn mạnh hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tin rằng, từng sản phẩm cà phê hôm nay sẽ càng trở nên hảo hạng khi người làm ra thật sự tâm huyết. Qua chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để làm nên tách cà phê thượng hạng mang đến phụng sự xã hội. Cho đến nay, Viva đã có rất nhiều chi nhánh phân bổ ở khắp mọi nơi.

Điều làm nên một thương hiệu Viva hùng mạnh, bền vững 

Sự phát triển vượt bậc với 329 cửa hàng trong và ngoài nước của Viva Group

Chính sự uy tín, chất lượng cũng như gu cà phê đậm đà mà Viva mang lại, chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng hệ thống nhượng quyền thương hiệu với ba chuỗi cửa hàng Viva Star Coffee - Viva Reserve - Viva To Go tại Việt Nam. Để tất cả thực khách luôn có thể sử dụng cà phê ở bất cứ nơi đâu và cảm nhận hương vị ấy như một dư vị quen thuộc, không thể thiếu.

Tiếp nối sự nỗ lực với 329 cửa hàng trong và ngoài nước, mô hình nhượng quyền của Viva được biết đến là khá thành công tại thị trường Việt. Đại diện Viva Bà Lê Thị Ngọc Thủy khẳng định: “Để đạt được điều này, chúng tôi đã cố gắng từ những điều nhỏ nhất. Đó là việc tiếp cận khách hàng thông qua giá cả thân thiện và hợp lý nhất. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày phải được thay đổi và nâng cấp tiên tiến hơn. Mở rộng sâu hơn chuỗi giá trị dành cho khách hàng của mình”.

Kế hoạch nhượng quyền

Thương hiệu Viva Star Coffee chính thức có mặt tại thành phố Seoul (Hàn Quốc)

Viva đã chính thức có kế hoạch mở rộng thị trường sang Hàn Quốc. Theo số liệu thống kê, người Hàn Quốc thường uống đến 5 tách cà phê mỗi ngày. Vì vậy thông qua đó, Viva đã thiết lập một kế hoạch nhượng quyền tại Hàn Quốc và cụ thể là tại thành phố Seoul. 

Có thể khẳng định rằng, Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á có thị trường cà phê sôi động. Và việc này được đánh giá là tích cực và có tiềm năng trong tương lai. Thật hy vọng rằng việc mở rộng này sẽ đem lại thành công cũng như truyền bá được hương vị cà phê Việt trên thị trường thế giới.

Phương châm hoạt động

Hoạt động với phương châm “THE BEST COFFEE - FOR THE BEST YOU” chúng tôi vẫn đang từng ngày viết tiếp sứ mệnh của một thương hiệu cà phê Việt giàu truyền thống, kết nối giá trị. Và cố gắng tạo ra giá trị ấy bằng sự thấu hiểu, đồng cảm và những đề xuất có giá trị thật sự, thỏa mãn sự hài lòng cho khách hàng. Mang ly cà phê ấy phụng sự khách hàng và xã hội, để có một cái nhìn mới hơn về cà phê. Không ngừng cố gắng và chắt lọc, làm mới mình trong bước chuyển thời gian để có thể trở thành một thương hiệu bền vững, được nhiều người biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:

     • Số điện thoại tư vấn 1: 0906.309.988

     • Số điện thoại tư vấn 2: 0906.700.388

     • Số điện thoại tư vấn 3: 0966.077.088

Email: @vivastarcoffee.com 

Face: https://www.facebook.com/vivastarcoffee

Website: http://vivastarcoffee.com.

 
View Map
zalo-img-2.png